Rau Câu KhôProduct code: GR-001 Origin: Indonesia Payment: LC/TT Packing: Bao bó 50 kg, xếp trong công ten nơ 40 CBM Min order: 25 Tấn~01FCL~40CBM
Rau câu hay rau ngoi, Quỳnh chi (Tên khoa học: Gracilaria) là một chi của Tảo đỏ (Rhodophyta), họ Gracilariaceae có tầm quan trọng về kinh tế như một agarophyte, cũng như được sử dụng để làm thức ăn cho người và nhiều loại sứa. Nhiều loại thuộc chi này được trồng ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm châu Á, Nam Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương. Thân cây rau câu giòn, đỏ hay hơi vàng. Có nhiều loại: rau câu chân vịt (Gracilaria crassa), rau câu thường (Gracilaria verrucosa. Rau câu thường được dùng để nấu thạch, xu-xoa. Thành phần chính của xu-xoa là chất galactan. Rau câu được dùng làm thực phẩm do có nhiều i ốt. Chúng tôi đặc biệt chào cung cấp rau câu nguyên liệu phục vụ sản xuất bột agar.
|